การแข่งขัน Makro HoReCa ครั้งที่ 16

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์ลำปาง ที่ได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 คะแนนรวม 90.33 ระดับเหรียญทองจากการเข้าร่วมการแข่งขัน Makro HoReCa ครั้งที่ 16 👏👏
.
🔥ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ศูนย์ลำปาง เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน Makro HoReCa ครั้งที่ 16 Globle To Local วิถีโลก..สู้ท้องถิ่น
.
🔥กับการแข่งขันประเภทเมนูอาหารหวานและเครื่องดื่มเมนูสร้างสรรค์ ประเภททีม โดย นางสาวณิชกุล เชื้อน่วม และนางสาวกัญญารัตน์ สีสัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ภายใต้การควบคุมการดูแลการฝึกซ้อม โดยนายธนิธัต อิ่นชัย เจ้าหน้าที่นักการอาหาร
.
🔥ผลการแข่งขันได้รับถ้วยรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 2 คะแนนรวม 90.33 ระดับเหรียญทอง และเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท ณ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า