ในวันที่ 15 มกราคม 2562 คณะครู อาจารย์ นักเรียน และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิตโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง ร่วมเข้าต้อนรับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)และ นพ.อุดม คชินธร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง โดยตัวแทนจากโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ลำปาง ได้มอบ Big Book ภาพวาดนายกฯ พร้อม สมุดภาพข้อความในใจที่อยากบอกถึงลุงตู่เป็นที่ระลึก