วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.30 -11.30 น. อ.ชนิสรา ใจชัยภูมิ อาจาย์ผู้สอนรายวิชาการจัดการชั้นเรียนและสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้ ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง เชิญวิทยากรพิเศษ คุณครูนิตยา เทพนามวงศ์ ครูวิชาการ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การประกันคุณภาพการศึกษา” ให้กับ นักศึกษาสาขาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 2 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์