วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้อง 2202 อาจารย์วาทิต ธรรมเชื้อ รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “ภาษาและวรรณกรรมไทยเพื่องานอาชีพ” เพื่อให้ความรู้และแนวคิดในการประยุกต์ใช้ภาษาและวัฒนธรรมไทยเพื่อการทำงานให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ทุกหลักสูตร ในรายวิชาภาษาไทยเพื่อพัฒนาความเป็นผู้รอบรู้ และรายวิชาภาษาและวัฒนธรรม สอนโดย ดร.สิริมา เชียงเชาว์ไว