วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.30 น. สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต นำโดย ดร.พันธรักษ์ ผูกพันธ์ุ พร้อมคณะได้เข้าชมพื้นที่ห้องเรียน ณ ม.สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปาง เพื่อจัดเตรียมดำเนินโครงการสอบ TOEIC สำหรับนักศึกษา โดยอาจารย์รัตนา กลิ่นจุ้ย และอาจารย์วาสนา จักร์แก้ว รวมถึงทีมงานจากศูนย์ฯลำปางให้การต้อนรับคณะฯในครั้งนี้