วันอังคารที่ 12 กันยายน 2560 เวลา 09.00 น. ศูนย์ฯลำปางเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต “กยศ. รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ปีที่ 4” เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยได้รับเกียรติจากนายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางเป็นประธานเปิดพิธี ซึ่งในปีนี้นักศึกษาสาขาธุรกิจการบินของเราได้มีโอกาสร่วมโชว์การแสดงชื่อชุดว่า “My Idol By SDU Spirit Airline Business Team” ณ ห้องประชุมจันผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง