นักศึกษาม.สวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางได้รับรางวัลการแข่งขัน Thailand’s International Culinary Cup 2017 ระหว่างวันที่ 7-9 กันยายน 2560 โดยมีรางวัล ดังนี้
การแข่งขันประเภทการเดี่ยว ผู้ที่ได้รับรางวัลได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ ชั้นปีที่ 2 จำนวน 3 คน
- รางวัลเหรียญเงิน ในรายการ Duck main couse ได้แก่ นางสาวฐิติพร วันดี
- รางวัลเหรียญทองแดง ในรายการ Duck main couse ได้แก่ นางสาวปาณิสรา คำมูล
- รางวัลชมเชย ในรายการ Nagasaki Wagyu main couse ได้แก่ นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล
การแข่งขันประเภททีม The Best Culinary Team รางวัลเหรียญเงิน ได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการชั้นปีที่ 2 จำนวน 3 คน
- นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล
- นางสาวฐิติพร วันดี
- นางสาวปาณิสรา คำมูล
การแข่งขันประเภททีม The Best Culinary Team รางวัลเหรียญทองแดง ได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการชั้นปีที่ 3 จำนวน 3 คน
- น.ส.อุ้มศิริ อัศวชนานนท์
- น.ส.ธัญชนก. เปี้ยน้ำล้อม
- น.ส.พันธิยา คชประเสริฐ
การแข่งขันประเภท World street food ได้รับรางวัลชมเชย ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ นางสาวพันธิยา คชประเสริฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
การแข่งประเภท Burger Innovation ได้รับรางวัลชมเชย ผู้ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการชั้นปีที่ 3 จำนวน 2 คน
- นางสาวธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม
- นางสาวอุ้มศิริ อัศวชนานนท์
กิจกรรมจัดขึ้น ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพมหานคร