เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการคว้ารางวัลการแข่งขัน Thailand Untimate Chef Challenge 2017 (TUCC) ทั้งหมด 3 รายการ ดังนี้
1. Seafood culinary challenge 2 เหรียญทองเเดง ได้แก่ -น.ส.ธัญชนก เปี้ยน้ำล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 2
-น.ส.ปาณิสรา คำมูล นักศึกษาชั้นปีที่ 1
2. Main course duck 1 เหรียญทองแดง ได้แก่
-นายศุภวิชญ์ โต๊ะจงมล นักศึกษาชั้นปีที่ 1
3. Modern presentation Thai cuisine รางวัลชมเชย ได้แก่
-น.ส.พันธิยา คชประเสริฐ นักศึกษาชั้นปีที่ 2

ซึ่งการแข่งขันดังกล่าวเป็นการแข่งขัน “สุดยอดเชฟไทยแห่งปี ครั้งที่ 6”เพื่อค้นหาสุดยอดเชฟทั้งในระดับมืออาชีพและระดับเยาวชน ในมาตรฐานการแข่งขันระดับโลก จัดโดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ร่วมกับหอการค้าไทย และ โคโลญ เมสเซ่ ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2560  ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี