เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2559  ณ วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม วรมหาวิหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯการศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง นำโดย ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยศูนย์ฯ พร้อมด้วยหอการค้าจังหวัดลำปาง สภาอุตสาหกรรมจังหวัดลำปางและอำเภอเมืองลำปาง เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมถวายเป็นพระราชกุศลเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย โดยได้รับเกียรติประธานหอการค้าจังหวัดลำปางเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยเหล่าข้าราชการ บุคลากรและนักศึกษา จำนวนกว่า 500 คน