มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์ฯลำปางจัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่เพชรสวนดุสิต กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาและผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ขวัญนภา สุขคร ผู้อำนวยการศูนย์ฯลำปาง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับพร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ นอกจากนี้บนเวทีมีการอภิปรายกลุ่มตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยให้แก่ผู้ปกครองและนักศึกษาได้รับทราบในเรื่องของการเรียนการสอน การประกันคุณภาพการศึกษา และรายละเอียดหลักสูตรสาขาตามอัตลักษณ์ได้แก่ สาขาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ สาขาธุรกิจการบิน และสาขาการศึกษาปฐมวัย วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๕๙ ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง